CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO MAI . Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu cho hàng hóa FCL & LCL và AIR

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện sứ mệnh “chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn”. Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển chất lượng cao, chuyên nghiệp, nhanh chóng cho khách hàng.

Được hỗ trợ bởi mạng lưới toàn cầu gồm các đối tác được uy tín tại các tổ chức IATA, WCA…, dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO MAI phủ sóng hơn 100 quốc gia.

Để phục vụ mọi khách hàng tốt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ báo giá và theo dõi trực tuyến phục vụ quý khách hàng 24/7.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi cho đối tác, minh bạch trong các quy trình làm việc và uy tín với khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi sẽ đặt mục tiêu nằm trong top 3 các công ty có dịch vụ logistics tốt nhât Việt Nam

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Thiết kế – xây dựng và cung cấp các giải pháp Logistics hiệu quả ,uy tín và chất lượng nhất.

Lựa chọn và tin tưởng CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO MAI là quyết định đúng đắn của bạn, mong rằng chúng ta có thể cùng nhau gắn bó lâu dài. Chúng tôi luôn coi bạn như một đối tác chiến lược bất kể quy mô hoặc nhu cầu của bạn.

  • Chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, thông quan với mức giá cạnh tranh.
  • Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho tất cả khách hàng của mình.
  • Chúng tôi quen thuộc và có kiến ​​thức sâu sắc về các chính sách xuất khẩu cũng như các yêu cầu đặc biệt của Việt Nam và Trung Quốc
  • Các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể hỗ trợ và đẩy nhanh các chuyến hàng khó khăn nhất và đảm bảo thông quan thành công.

Cho dù bạn cần lấy hàng từ bất cứ đâu trên thế giới chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn

 NGUYEN VAN MINH,
                     All members of SAO MAI